Phụ kiện pha chế – luôn mong muốn phục vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Phụ kiện pha chế hỗ trợ giao hàng tận nơi cho quý khách hàng qua các hình thức đặt hàng qua mạng, facebook, website, qua điện thoại. Qúy khách có thể tham khảo các chính sách giao hàng của cửa hàng như bên dưới.

( Mọi thắc mắc đơn hàng đặt trên website vui lòng gọi vào số:    0941 884 338 (trong giờ hành chính) . Cảm ơn

1) CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG TOÀN QUỐC .
– Phụ kiện pha chế nhận ship toàn quốc cho các đơn hàng.

– Nếu là hình thức gửi xe, hóa đơn dưới 2 triệu sẽ có thêm phí ship từ công ty ra nhà xe. Phí ship từ nhà xe về chỗ quý khách, quý khách tự thanh toán khi nhận hàng.

– Phương thức gửi hàng tùy vào yêu cầu của khách lựa chọn, gửi xe hoặc gửi chuyển phát.

– Nếu là hình thức chuyển phát nhanh, hóa đơn dưới 500.000 sẽ có thêm 25.000 phí ship từ công ty ra chuyển phát. Phí ship từ chuyển phát nhanh về chỗ quý khách, quý khách tự thanh toán khi nhận hàng.

– Phí ship theo giá của nhà xe hoặc theo tiêu chuẩn chuyển phát bưu điện ( phí vận chuyển quý khách sẽ thanh toán sau cho dịch vụ gởi hàng )
– Chi phí giao hàng tùy thuộc vào khối lượng, kích thước của đơn hàng và địa điểm giao hàng. Phí này sẽ được bên nhà xe giao hàng hoặc bưu điện giao hàng báo với quý khách khi quý khách nhận hàng hoặc được nhân viên tư vấn của cửa hàng báo cho quý khách khi lên đơn hàng.

– Sau khi nhận được tiền qua chuyển khoản, nhân viên cửa hàng sẽ giao hàng cho quý khách qua nhà xe hoặc đường chuyển phát bưu điện – thời gian từ 3-5 ngày sau khi nhận đơn.